Chiều dài sàn nhựa vân gỗ là như thế nào

hoamay

New member
#1
Nếu bạn đang có ý định lát sàn nhựa giả gỗ thì câu hỏi kích thước sàn vinyl giả gỗ bao nhiêu là rất thiết yếu. Nó sẽ giúp bạn hạch toán số lượng sản phẩm và chi phí một cách chính xác. Sau đây là những thông tin về thông số kích thước sàn nhựa giả gỗ.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkosago.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F01%2Fsan-nhua-hem-khoa-la-gi-3.jpg&hash=14adbfb1fdfddb99d08e3efde74ed853

Thông số kích thướcsàn vinyl giả gỗ bao nhiêu

Thật chẳng may, không có trả lời chính xác cho câu hỏi này. Bởi vì có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau sản xuất ván sàn nhựa cao cấp. Thế hệ ván sàn nhựa mới không còn triệu chứng ở cuộn như trước nữa. Xu thế mới nhất trong ngành công nghiệp sàn nhựa là cung cấp một cách dễ dàng để xử lý và đơn giản để lắp đặt.

Chính vì vậy mà những tấm ván sàn nhựa của các hãng khác nhau thì có thông số kích thước sàn nhựa khác nhau. Nhưng tin tốt là chiều dài của tấm ván sàn nhựa không đóng vai trò cần thiết lắm trong việc lắp đặt sàn vinyl giá rẻ của bạn. Chiều dài của sàn nhựa thường được quyết định cái nhìn và cảm nhận của người sử dụng.

Độ dài ván sàn từ 900mm đến 1200mm. Nhưng cũng có những tấm ván sàn vinyl lại thiết kế hình vuông giống như gạch men để tạo cái nhìn như gạch men.

Chiều rộng của ván sàn nhựa chính hãng cũng như vậy, mỗi hãng thì sản xuất độ rộng khác nhau? Chiều rộng thịnh hành là 145mm đến 170mm hoặc 600mm đối với các tấm ván sàn vinyl hình vuông. những hãng sản xuất cung cấp một lượng sản phẩm có chiều rộng của tấm ván ốp sàn vinyl chịu nước khác nhau để đáp ứng yêu cầu của mọi người đối với từ Dòng sản phẩm

Bạn nên tìm thông số kích thước sàn nhựa thế nào?

Nếu bạn đang lưu ý về thi công sàn nhựa bạn đang cố gắng để tính toán hộp, bạn nên quan tâm đến chiều rộng của tấm ván sàn nhựa SPC. Vì chiều rộng của tấm ván sàn nhựa SPC cao cấp sẽ phụ thuộc vào khoảng trống lắp đặt. Nó cũng giống như sàn gỗ.

Những tấm ván sàn nhựa bản rộng thích hợp cho những khoảng không có khu vực lớn còn ván sàn vinyl bản nhỏ lại thích hợp với các khoảng không vừa và nhỏ. Tuy nhiên, những điều quan trọng nhất bạn sẽ cần phải tìm kiếm loại ốp sàn vinyl có lớp phủ bề mặt tốt để có khả năng kéo dài tuổi thọ của sàn nhựa. Lớp phủ bề mặt tốt giúp bạn nhựa không bị trầy xước, bảo vệ màu sắc của sàn vinyl không bị phai màu.

Kosago Việt Nam - Chất lượng đến từ thương hiệu - 0962860006

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466828232

Hotline: 0962860006

Email: info@bilico.vn


Thế giới nhà bếp lung linh với gạch Mosaic: kosago.vn/gioi-nha-bep-lung-linh-voi-gach-mosaic/

Follow dịch vụ về Sàn vinyl vân gỗ Kosago tại social:

about.me/kosagovietnam/
linkedin.com/in/kosago-vi%E1%BB%87t-nam-2ba75a185/
instagram.com/kosagovietnam/
3dwarehouse.sketchup.com/by/kosagovietnam
500px.com/kosagovietnam
twitter.com/KosagoNam
pinterest.com/kosagovietnam/
soundcloud.com/kosagovietnam
medium.com/@kosagovietnam
kosagovietnam.tumblr.com/

#kosago #sango #sannhua #sannhuagiago
 
Top